0984423110
Số 9 Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội

SUNLIFE SỐNG CHỦ ĐỘNG

Mã : 3KAFMH

| 35 Lượt xem

15,000,000 đ

Quà Tặng Trị Giá 1.000.000 VND Dành Cho 10 Người Đăng Ký Tư Vấn Đầu Tiên

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải pháp và sản phẩm bảo hiểm SUN – Sống Chủ Động sẵn sàng giúp bạn đón nhận tương lai với sự chủ động trong hiện tại để yên tâm tích lũy tài sản an toàn, hiệu quả và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Sản phẩm bảo hiểm SUN – Sống Chủ Động sẵn sàng giúp bạn đón nhận tương lai với sự chủ động trong hiện tại để yên tâm tích lũy tài sản an toàn, hiệu quả và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Quyền lợi sản phẩm

1. BẢO VỆ TÀI CHÍNH TRỌN ĐỜI

Quyền lợi tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Quyền lợi Ung thư giai đoạn cuối

– Được tạm ứng không tính lãi lên đến 50% Giá trị tài khoản – Giá trị tài khoản (bao gồm cả giá trị Quyền lợi Ung thư giai đoạn cuối đã chi trả) được tiếp tục tích lũy lãi trong 12 tháng – Không khấu trừ Phí bảo hiểm rủi ro trong 12 tháng.

Gia tăng mức bảo vệ không cần thẩm định

Được yêu cầu tăng Số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định lại khi trải qua một trong các sự kiện quan trọng trong cuộc sống làm gia tăng trách nhiệm tài chính: – Kết hôn; – Sinh con hay nhận con nuôi; – Con bắt đầu vào cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay đại học; – Vợ hoặc chồng tử vong do tai nạn.

Gia tăng bảo vệ toàn diện

Được tăng cường hỗ trợ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng của Sun Life Việt Nam.

2. TÍCH LŨY AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Lãi đầu tư được chi trả dựa vào kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung

Lãi suất tích lũy được công bố hàng tháng trên trang Thông tin lãi suất và luôn đảm bảo không thấp hơn mức sau đây:

Thưởng duy trì hợp đồng

Được chi trả vào các Ngày kỷ niệm hợp đồng theo bảng dưới đây:

 

Thưởng đồng hành được chi trả vào cuối mỗi Năm hợp đồng, bắt đầu từ Năm hợp đồng thứ 11.

Quyền lợi đáo hạn: 100% Giá trị tài khoản

3. CHỦ ĐỘNG HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

Bạn sẽ hoàn toàn chủ động kiểm soát kế hoạch tài chính tương lai cho gia đình trước mọi biến động thông qua các quyền và tính năng linh hoạt của SUN – Sống Chủ Động. – Tận hưởng tuổi hưu an nhàn, thảnh thơi với dịch vụ rút tiền định kỳ tự động hoàn toàn miễn phí – Linh hoạt rút tiền từ Năm hợp đồng thứ 4 để đáp ứng các nhu cầu phát sinh. – Tham gia đầu tư thêm bất kỳ lúc nào có điều kiện để gia tăng lợi nhuận đầu tư và tài sản tích lũy. – Thay đổi hạn mức bảo vệ theo nhu cầu thực tế của từng giai đoạn của cuộc sống. – Chủ động đóng phí theo khả năng tài chính cũng như dễ dàng thay đổi định kỳ đóng phí.

Bình luận

SUNLIFE SỐNG CHỦ ĐỘNG

Mã : 3KAFMH

15,000,000 đ

Quà Tặng Trị Giá 1.000.000 VND Dành Cho 10 Người Đăng Ký Tư Vấn Đầu Tiên

Sản phẩm tương tự hoặc dịch vụ tương tự thay trong nội dung website -> thông tin trang

BẢO HIỂM HỖ TRỢ VIỆN PHÍ

liên hệ

24 Lượt xem

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

liên hệ

30 Lượt xem

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Liberty

Sunlife

Hanwa Life

PVI

Gererali

G

map google