0984423110
Số 9 Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà Nội

7 gói bảo hiểm nên sử dụng để tránh rủi ro trong cuộc sống

1. Bảo hiểm sức khỏe

Đây là loại bảo hiểm đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên đóng. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe gia đình sẽ giúp bảo vệ cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

Khi xảy ra thiệt hại, rủi ro, bạn sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán các chi phí y tế liên quan.

Chi phí cho gói bảo hiểm này dao động từ 10 đến 30 triệu đồng/năm cho gia đình 4 người. Như vậy, bảo hiểm sức khỏe chính là “cái phao” cho bạn và gia đình trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Hiện nay đã có nhiều chương trình bảo hiểm dành cho trẻ dưới 1 tuổi (có thể mua chung với ba mẹ) và bé trên 1 tuổi, hợp đồng theo từng năm.

2. Bảo hiểm thân thể

Bảo hiểm thân thể là loại sản phẩm bảo vệ cho con người, thường dành cho người lao động ở các nhà máy, xí nghiệp và nhân viên văn phòng.

Nếu bạn là công nhân hoặc có thể gặp các nguy cơ tai nạn nghề nghiệp cao trong lúc làm việc, nên cân nhắc mua loại bảo hiểm này. Bên cạnh đó, có thể mua cho con cái để phòng trừ những trường hợp rủi ro tai nạn thương tích mà trẻ có thể gặp phải.

3. Bảo hiểm nhân thọ

Bạn sẽ được bảo hiểm cho 45 bệnh lý nghiêm trọng trong giai đoạn cuối với tổng quyền lợi 125% số tiền bảo hiểm, bảo hiểm thương tật và tử vong chi trả 300% số tiền bảo hiểm, bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Phí bảo hiểm ít nhất trong 3 tháng đầu (khoảng 3 triệu đồng/tháng). Giai đoạn về sau, có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt. Nếu tham gia trọn gói sản phẩm, tổng quyền lợi bảo hiểm có thể lên đến 4,2 tỷ đồng.

4. Bảo hiểm thất nghiệp

Đây là một biện pháp hỗ trợ người lao động giải quyết tình trạng thất nghiệp, nhằm trợ giúp kịp thời cho người lao động trong thời gian chưa tìm kiếm được việc làm. Đồng thời, tạo cơ hội cho họ học nghề, tìm kiếm công việc mới.

Điều này là vô cùng cần thiết nếu chẳng may bạn hay vợ/chồng bạn bị mất việc làm. Trong hoàn cảnh khó khăn đó, số tiền bảo hiểm thất nghiệp sẽ đỡ đần việc chi trả tiền sinh hoạt của gia đình.

5. Bảo hiểm nhà tư nhân

Là sản phẩm bảo vệ cho ngôi nhà của bạn và các tài sản trong ngôi nhà. Với một chi phí hợp lý (khá thấp), ngôi nhà và các vật dụng liên quan sẽ được bảo hiểm và chi trả khi có các rủi ro như hỏa hoạn, thiên tai, hỏng hóc,…

Chi phí cho sản phẩm này từ 1-5 triệu đồng/năm (tùy giá trị ngôi nhà). Nếu muốn đề phòng rủi ro xảy ra, bỏ ra một khoản tiền nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí không nhỏ sau này.

6. Bảo hiểm ô tô

Nếu bạn đang hoặc sắp sở hữu một chiếc ô tô, đừng bỏ qua việc đầu tư ngân sách vào loại bảo hiểm này.

Bảo hiểm ô tô là một trong những gói bảo hiểm mà bạn nên tham gia. Bảo hiểm ô tô sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản trước những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình tham gia giao thông.

Gói bảo hiểm này sẽ chi trả các chi phí thiệt hại trong phạm vi bảo hiểm. Mức chi phí gói bảo hiểm ô tô sẽ phụ thuộc vào loại hình bảo hiểm xe ô tô cũng như thời hạn sử dụng, mục đích sử dụng xe cũng như các quyền lợi bổ sung bảo hiểm.

7. Bảo hiểm bệnh ung thư

Thực tế cho thấy, chi phí điều trị căn bệnh ung thư vô cùng lớn. Ngay cả với những gia đình khá giả, đó cũng là một gánh nặng lớn.

Với gói bảo hiểm bệnh ung thư, bạn sẽ được chi trả các chi phí điều trị liên quan đến ung thư nếu không may mắc phải. Chi phí cho sản phẩm này khá thấp, chỉ từ 1-2 triệu đồng/năm.

Để bảo vệ gia đình một cách tốt nhất, hãy trích một phần thu nhập hàng tháng đóng các loại bảo hiểm cần thiết. Tuy nhiên, để đóng được hết các loại bảo hiểm nói trên, sẽ cần một khoản tiền tương đối lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tiết kiệm tiền từng chút một.

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CÚNG TÔI

Bảo Hiểm VBI

Sunlife

Hanwa Life

PVI

G

0984423110
Nhắn tin!